ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Con người là trái tim của ngành dịch vụ, vì vậy để trung tâm hoạt động và phát triển mạnh mẽ, chúng tôi sẽ giúp bạn phát huy sức mạnh của yếu tố con người. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa khoản đầu tư mà vẫn nhận được sự cống hiến hết mình từ các nhân viên. 

Sportsland sẽ dựa vào định hướng và quy mô phòng tập để hỗ trợ sơ đồ nhân sự phù hợp theo 2 quy trình:

3.1: Tạo ra khung nhân lực

- Số lượng nhân sự

Nhiều chủ đầu tư thường coi nhẹ việc này dẫn đến việc kinh doanh không hiệu quả. Nhân sự quá nhiều làm bạn tốn thêm nhiều chi phí hoặc nếu quá ít bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra số lượng nhân sự cụ thể cho từng bộ phận, vị trí dựa trên quy mô kinh doanh.

-Vị trí và tiêu chí tuyển dụng

Là nghề “ làm dâu trăm họ” vì vậy nếu nhân viên không phù hợp bạn sẽ tốn nhiều chi phí, thời gian để giải quyết những rắc rối do chính nhân viên tạo ra hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến danh tiếng của trung tâm trên thị trường kinh doanh.

- Mức lương phù hợp

Mức lương và chế độ đãi ngộ không thỏa đáng, bạn không thể giữ chân được các nhân viên tài năng. Nếu mức lương quá cao so với doanh thu của trung tâm, bạn có nguy cơ không “trụ” được trên thị trường cạnh tranh. Vì vậy, hãy giao cho chúng tôi nhiệm vụ “khó nhằn” này nhé!

- Đánh giá

Dùng mô hình KPI để đánh giá tổng quan hoặc thiết kế mô hình đánh giá thông qua: Thái độ làm việc, mức độ hài lòng, khả năng làm việc nhóm…là cách chúng tôi giúp khách hàng của mình nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

3.2 : Đào tạo và huấn luyện nhân viên

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu về tất cả các thiết bị tập luyện. 

-Đào tạo chuyên môn

Các chuyên gia kỹ thuật sẽ đến tận trung tâm của bạn để hướng dẫn rõ ràng và chi tiết về:  Kỹ thuật máy móc, vận hành máy, cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất và các gói dịch vụ, …mà bạn vừa mua tại Sportsland.

- Đào tạo kỹ năng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các buổi gặp mặt để giúp cải thiện bộ kỹ năng: Kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt sale, huấn luyện PT,… cho nhân viên của bạn. 

Chúng tôi muốn đảm bảo tất cả các nhân viên của bạn sẽ được phát huy hết khả năng đồng thời bạn có thể tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các hội viên.

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888