ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong bối cảnh cạnh tranh không ngừng từ các công ty cùng ngành nghề trên thị trường , Công ty Sportsland luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như uy tín trên thương trường . Chúng tôi có kế hoạch đào tạo bài bản cho nhân viên mới , trao dồi rèn luyện đạo đức nghề nghiệp , huấn luyện nhân viên thường xuyên cùng các chế độ đãi ngộ tương xứng .

Với khách hàng , chúng tôi đang tiến hành thành lập mở rộng và phát triển đội ngũ Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể nhằm nâng cao mức thỏa mãn dành cho khách hàng cũ và mới . Ngoài ra , các chương trình khuyến mãi hướng đến người tiêu dùng cũng sẽ được triển khai thường xuyên , cung cấp thông tin đầy đủ chi tiết nhất giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sắm giá rẻ nào .

Công ty chúng tôi với năng lực tài chính vững chắc , đội ngũ cán bộ , kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt và bảo hành hàng thể thao , đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp , năng động sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng . Trong 5 năm tới , chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển mở rộng chuỗi cửa hàng cung ứng rộng khắp đất nước , đặt văn phòng đại diện tại các nước trong khu vực , mở rộng kinh doanh thị trường Đông Nam Á cũng như văn phòng ủy quyền tại Châu Âu , Hoa Kỳ ...v...v...

Để hoàn thành các kế hoạch đó , chúng tôi phải nỗ lực không ngừng và tiếp thu ý kiến đóng góp từ quý khách hàng nhằm hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ quý khách tốt nhất có thể . Rất mong nhận được ý kiến từ quý khách thông qua đường dây nóng .

Công ty Cổ phần Sportsland

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888