DỊCH VỤ SETUP GYM

"Chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích, lên ý tưởng set up với kế hoạch kinh phí đầu tư rõ ràng dựa vào các khía cạnh: nguồn vốn, đối tượng khách hàng, mặt bằng, quy mô hướng đến, những d...

"Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về thị trường gym sẽ lên bản thiết kế 2D, 3D chi tiết giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung phòng gym để điều chỉnh, bổ sung và lên tiến ...

" SPORTSLAND, nơi cung cấp thiết bị chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy móc phòng gym có công suất lớn và bền chắc. Chính sách giá ưu đãi đặc biệt, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tận...

" Với dịch vụ set up phòng gym của SPORTSLAND, chúng tôi sẽ dựa vào định hướng và quy mô phòng tập của chủ đầu tư để tư vấn về sơ đồ nhân sự phù hợp: số lượng nhân sự, vị trí, tiêu chí tuyển dụng,...

"Với kinh nghiệm đã giúp hàng trăm phòng gym kinh doanh thành công, các chuyên gia SPORTSLAND sẽ giúp bạn trở thành chủ phòng gym thu về nguồn lợi nhuận khủng với nguồn nhu cầu khách hàng vô tận qu...

"Dịch vụ hậu mãi tại SPORTSLAND: Bảo hành bo mạch: 1 năm. Bảo hành thân máy: 5 năm.Bảo trì kĩ thuật: Trọn đời. Nhanh chóng - tận nơi: chỉ trong vòng 2-72H. (tùy vào vị trí phòng gym của bạn)"

MÔ HÌNH PHÒNG GYM PHỔ BIẾNĐầu tư vào tài chính có hạn và tập trung phân khúc khách hàng hội viên phổ thông.

Đầu tư vào sự tiện nghi, dịch vụ cao cấp, sang trọng cho hội viên. Mở rộng phạm vi cho khách hàng đến tập

Tư vấn, thiết kế dựa vào diện tích, số lượng máy và mục tiêu kinh doanh của chủ phòng gym.

Tư vấn, thiết kế phân khu dựa vào bộ môn luyện tập và sự tiện ích, hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho hội viên đến tập.

Số lượng máy vừa đủ. Hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thường tập trung vào dòng phân khúc trung hoặc thấp.

Đa dạng máy móc, thiết bị gym. Máy móc, thiết bị tập trung vào phân khúc cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Bộ môn luyện tập xác định theo nhu cầu của khách hàng hội viên mục tiêu.

Đa dạng bộ môn luyện tập, mang lại sự linh động trong lựa chọn của hội viên.

Dịch vụ kèm theo có hạn, tập trung vào thiết bị máy móc gym và phụ kiện luyện tập

Có nhiều dịch vụ mang lại cho hội viên (PT, thẻ VIP, phòng xông hơi, quấy bar…)

  Đến với phòng gym các hội viên sẽ có nhiều cảm hứng để tập luyện, nơi luyện tập thể hình, rèn luyện sức khỏe.

Mang đến 1 nơi để trải nghiệm luyện tập, nghỉ ngơi và nâng tầm cuộc sống của bạn.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


LUCKY FITNESS & YOGA

"- Lucky Fitness & Yoga là một dự án lớn mà chủ đầu tư đã hợp tác set up cùng SPORTSLAND - Với diện tích 400m2 tại Hà Nội , một không gian luyện tập thể thao chuyên nghiệp, hiện đại - Đặc biệt, Lucky Fitness & Yoga đã chọn những dòng máy của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như dòng máy Cardio Hera Hàn Quốc, dòng máy khối Vertex Đài Loan với công suất lớn, độ an toàn cao cho hội viên luyện tập"

LUCKY FITNESS & YOGA
LUCKY FITNESS & YOGA
LUCKY FITNESS & YOGA
LUCKY FITNESS & YOGA

GOLDEN HEALTH

"- Diện tích: 1000m2 thiết kế theo mô hình hiện đại - Không gian thoáng mát luôn tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi cho học viên - Máy móc, thiết bị hiện đại, mạnh mẽ"

GOLDEN HEALTH
GOLDEN HEALTH
GOLDEN HEALTH
GOLDEN HEALTH

GYM Q7 - ANH HẢI

"- Diện tích: 1500m2 thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp - Bạn sẽ rất ấn tượng với toàn bộ dàn máy của thương hiệu Hera Hàn Quốc - Học viên đến phòng tập sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ cao cấp như: xông hơi, spa..."

GYM Q7 - ANH HẢI
GYM Q7 - ANH HẢI
GYM Q7 - ANH HẢI
LUCKY FITNESS & YOGA

GYMONE

"- Diện tích lên đến 1000m2 - Phòng tập mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ luôn tạo cảm hứng cho người tập - Được đầu tư với dàn máy móc, thiết bị lến đến 2 tỷ với công suất lớn của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới"

GYMONE
GYMONE
GYMONE
GYMONE

PASSON HUẾ

"- Diện tích: 360m2, thiết kế theo mô hình phòng gym hiện đại - Không gian thoáng mát, máy móc bố trí khoa học luôn đem đến sự tiện lợi nhất cho hội viên đến tập - Passon Huế mang lại sự trải nghiệm cho hội viên với các dịch vụ hài lòng nhất như xông hơi, khu vệ sinh cá nhân..."

PASSON HUẾ
PASSON HUẾ
PASSON HUẾ
LUCKY FITNESS & YOGA

" OLYMPIC HUẾ"

"- Một địa điểm luyện tập thể thao được sự quan tâm của người dân Huế. - Diện tích phòng tập 500m2, thiết kế hiện đại. - Máy móc, thiết bị được đầu tư với công suất lớn đáp ứng nhu cầu tập luyện liên tục tại phòng gym. - Nhiều bộ môn học như: Gym, Zumba, Yoga..."

CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG

TOP 5 CÔNG TY HÀNG ĐẦU

500 DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIÊN

2000 KHÁCH HÀNG NHẬN BẢO TRÌ KĨ THUẬT

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận tư vấn
& chương trình khuyến mãi mới nhất

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888