VỀ SPORTSLAND

Công ty Sportsland kính chào quý khách hàng

Trong thời đại xã hội ngày nay , việc tập luyện thể thao để duy trì và tăng cường sức khỏe không còn là mối quan tâm của riêng giới trẻ mà nó đã trở thành nhu cầu thiết thực của mọi tầng lớp trong xã hội . Trong đó , việc chọn cho mình một thiết bị tập luyện thích hợp không phải là một vấn đề đơn giản khi hàng ngàn sản phẩm đang có trên thị trường khiến chúng ta không khỏi bối rối . Nắm bắt được nhu cầu xã hội thiết yếu đó , chúng tôi thành lập ra và mang trên mình sứ mệnh cung ứng cho thị trường những thiết bị tập luyện với chi phí tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo , mang đến cho bạn sự thoải mái khi tập luyện và dĩ nhiên là hiệu quả tập luyện cao nhất mà bạn mong muốn .

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm với công việc , chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ và kiến thức , nhằm mục đích mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng . Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến ngày hôm nay , đã không ít lần tập thể công ty chúng tôi phải đối mặt với những khó khăn từ nền kinh tế biến động cho đến nhu cầu thị trường thay đổi . Tuy nhiên , bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng , chúng tôi đã vượt qua và đúc kết được những bài học kinh nghiệm quý giá trong việc phục vụ khách hàng cũng như không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ .

Ngoài việc đưa ra thị trường các thiết bị tối tân , hiện đại với giá cả hợp lý , chúng tôi còn có các dịch vụ thanh lý sản phẩm đã qua sử dụng , thanh lý phòng tập , bảo trì phòng tập và dịch vụ sửa chữa tính phí đối với các sản phẩm khác không do chúng tôi cung cấp . Tất cả những dịch vụ này đều nhằm mục đích mang đến một giải pháp trọn gói phục vụ cho khách hàng trong quá trình tập luyện . Với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao , chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng bài toán kinh tế trong thời kỳ bão giá hiện nay .

Các chương trình khuyến mãi đầu năm , giữa năm , đợt xả hàng cuối năm không những nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng mà đó còn là một lời cam kết của chúng tôi muốn gửi đến các bạn về việc chúng tôi quan tâm đến lợi ích của khách hàng . Với những sản phẩm khuyến mãi , chúng tôi cam kết chế độ bảo hành và dịch vụ đi kèm vẫn đầy đủ như tất cả các sản phẩm khác . Quý khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi tham gia mua sắm tại cửa hàng chúng tôi vào thời gian khuyến mãi . Qua đó , chúng tôi muốn đóng góp một phần sức lực cho xã hội chúng ta trong việc thúc đẩy kinh tế thị trường , cùng với các doanh nghiệp Việt khác nâng tầm thương hiệu trên thị trường quốc tế .

Với các mối quan hệ chặt chẽ và bền bỉ với các công ty cung ứng nổi tiếng trên toàn châu lục như Nhật Bản , Úc , Mỹ , Mêxicô ,...  chúng tôi luôn linh hoạt trong việc nhập khẩu các sản phẩm mới nhất , hiện đại với chi phí tốt nhất mà bạn có thể mong đợi . Để được tư vấn về thiết bị tập luyện phù hợp với phòng tập mà bạn sắp khai trương , phòng tập đang hoạt động hoặc chỉ là nhu cầu cá nhân , quý khách hàng có thể liên lạc bằng nhiều hình thức như liên hệ trực tuyến , qua email , hoặc gọi số điện thoại Đường Dây Nóng bất kỳ lúc nào .

Phương châm hoạt động của chúng tôi " Chi phí thấp nhất cho sức khỏe " là một lời cam kết toàn vẹn hướng đến nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng có một sức khỏe tốt với chi phí thấp nhất . Tất cả những điều đó đều từ sự nỗ lực cố gắng của toàn thể anh em nhân viên Công ty Sportsland muốn mang đến cho khách hàng . Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng !


Công ty CP Sportsland

Hotline Bán lẻ và Setup Phòng Gym: 0949 355 888